Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595 là nhà nhập khẩu và phân phối máy xúc lật tốp 3 Việt Nam.

Các đặc điểm nổi bật của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595 như sau:

– Máy xúc lật mini giá rẻ nhất thị trường.

– Chất lượng bảo hành và hậu mãi sau bán hàng uy tín.

– Phụ tùng thay thế đầy đủ.

Với 3 tiêu chí được làm kim chỉ nam cho mọi quyết sách kinh doanh, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595 đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595 luôn lắng nghe những đề đạt của khách hàng. Hàng năm công ty chúng tôi luôn có những cải tiến với dòng sản phẩm máy xúc lật mini giá rẻ  của mình trên thị trường. Những sản phẩm đời sau luôn được cải tiến về tính năng, mẫu mã cho phù hợp với thị hiếu của người sử dụng.

Máy xúc lật mini giá rẻ của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595 đã được khách hàng chấp nhận rộng rãi trên thị trường.

– Máy xúc lật mini giá rẻ gầu 0,6 m3 hiện diện rộng rãi tại Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh…..

– Máy xúc lật mini giá rẻ phân khúc gầu 1 m3 trở lên hiện diện tại Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình Quảng Trị……

– Máy xúc lật mini giá rẻ lắp cơ cấu kẹp gỗ đang được các công ty dăm gỗ, doanh nghiệp làm gỗ tư nhân chấp nhận và có phản hồi rất tích cực.

– Máy xúc lật mini giá rẻ cần dài được thị trường nông sản , chế biến nông sản sử dụng rất nhiều tại Sơn La, Yên Bái, Tây Ninh, Binh Phước, Tây Nguyên……

Khi khách hàng đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595 luôn được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp dầy kinh nghiệm phục vụ. Tư vấn viên sẽ cùng khách hàng đưa là những lựa chọn đúng đắn nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhất nhưng có hiệu quả cao nhất.

Với sản phẩm chất lượng, con người chuyên nghiệp thân thiện, phụ tùng thay thế đầy đủ. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595 tự hào khi là điểm đến tin cậy và được khách hàng lựa chọn nhiêu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ 595.

VPGD: Toà nhà Sông Công, Do Lộ , Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.
Kho bãi: Chân cầu vượt Phú Thuỵ, Km10.5, QL5, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Hotline: 0935.727.666
Website: www.carovietnam.com
Email: [email protected]